HTV & Cuulongfilms giới thiệu  » Vovinam « 

Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đang hợp tác với Hãng phim Cửu Long sản xuất và phát sóng chương trình truyền hình “ Sống Trẻ ” trên kênh HTV7 vào lúc 08g30 Thứ bảy hàng tuần.

“ Sống Trẻ ” là chương trình truyền hình về chuyên đề thể thao – với 04 chuyên mục phong phú : tổng hợp những điều bạn chưa biết về thể thao, đề cao tình yêu vào cuộc sống của những trái tim đam mê thể thao, vui cười cùng thể thao và sự chia sẻ kinh nghiệm chơi thể thao của nhân vật. Từ đó, chúng tôi mong muốn mang đến cho khán giả thông điệp : Hãy không ngừng hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn bằng cách năng tập luyện thể thao để trái tim khỏe, sức khỏe tốt, tinh thần luôn trẻ và làm việc hiệu quả.

Trong chuyên đề “ Bộ môn Vovinam ” sẽ phát sóng  trên kênh HTV7, vào lúc 8g30 sáng thứ bảy ngày 02/11/2013 và sẽ phát lại lúc 19g30 ngày thứ hai ngày 04/11/13 và 13g30 chiều thứ ba ngày 05/11/13 trên kênh Thể Thao của HTVC.

Chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý vị dành chút thời gian quý báu cùng đón xem và giới thiệu cho nhiều người cùng xem.

Trân trọng./.

BTV.N.H

 

 

Laisser un commentaire

Votre adresse de messagerie ne sera pas publiée. Les champs obligatoires sont indiqués avec *